Confused By Periscope Marketing? Tìm hiểu Các Ins Và ngoài Với Những Mẹo Handy !

Mục tiêu của bạn là gì khi nói đến kính tiềm vọng tiếp thị? đối tượng mục tiêu của bạn là ai? Làm thế nào bạn sẽ có được chữ ra? Không biết câu trả lời cho những câu hỏi này? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra cách để tạo ra một chiến dịch lớn về ngân sách và không có một sự đầu tư thời gian rất lớn . Bạn có muốn tiếp thị trực tuyến, nhưng không biết làm thế nào? Nếu đây là trường hợp đó, Periscope tiếp thị có thể là câu trả lời bạn đang tìm kiếm. Điều này có thể thúc đẩy tiếp xúc với bạn để bao gồm hàng triệu người trở lên. Đọc bài viết này để tìm một loạt lớn các lời khuyên tuyệt vời. và bạn muốn làm điều đó chứ? Bạn có muốn tốt hơn thời gian và thời gian chiến dịch của họ một lần nữa? Điều này sẽ đưa quyết tâm và giáo dục, vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn có cái sau

periscope

Dành thời gian để điền vào hồ sơ Periscope của bạn với thông tin hữu ích và chi tiết hơn về thương hiệu của bạn. Thêm một liên kết đến trang web của bạn và viết mô tả ngắn gọn về thương hiệu hay sản phẩm của bạn. Sử dụng một bộ đếm người truy cập để có được một ý tưởng về bao nhiêu du khách đi theo liên kết này để truy cập vào trang chủ của bạn.

Hãy chắc chắn rằng bất cứ điều gì mà bạn đăng trực tuyến có một liên kết đến trang Periscope của bạn trên đó. Nếu bạn xuất bản một blog, cấu hình Periscope tự động bao gồm một liên kết và tóm tắt các bài viết của bạn. tài khoản Twitter của bạn có thể được liên kết với Periscope, cũng, vì vậy tweets của bạn đi đến Periscope của bạn quá.

Thu hút khách hàng của bạn bằng cách trả lời cho bài viết của họ càng nhiều càng tốt. Điều quan trọng là phải theo dõi tường của bạn hàng ngày và kiểm tra @ thông điệp cho thương hiệu của bạn là tốt. Trả lời tất cả mọi người mà bạn có thể, và chắc chắn rằng bạn đang trả lời khiếu nại lần đầu.

Hãy thử gửi thông tin cập nhật. Kính tiềm vọng trang quản trị có thể gửi tin nhắn cho tất cả mọi người rằng "Thích" trang của họ. Khi bạn có một cái gì đó có giá trị trên trang web kinh doanh Periscope của bạn mà người hâm mộ của bạn nên biết về, bạn có thể gửi cho họ một bản cập nhật để chúng biết về nó. Hãy thận trọng với mức độ thường xuyên bạn làm điều này bằng cách chỉ gửi thông tin cập nhật cho các fan khi nó thực sự quan trọng.

Hãy viết thường xuyên trên trang Periscope của bạn. Thiết lập một trang, đặt trong nhiều bài viết vào ngày đầu tiên, và sau đó bỏ qua các trang trong vài tháng tới sẽ làm gì để cải thiện kinh doanh của bạn. Thiết lập một lịch trình cho đăng tải đáp ứng mục đích của doanh nghiệp của bạn cho trang Periscope, và dính vào nó.

Chưa bao giờ chia sẻ thông tin cập nhật mà không liên quan đến lĩnh vực của bạn. Bạn có thể muốn thảo luận SỐ CHẴN hiện tại hoặc chia sẻ một bản cập nhật người, nhưng hãy nhớ những chủ đề có thể không quan tâm đến các thuê bao của bạn. Sử dụng tài khoản Periscope cá nhân của riêng bạn nếu bạn muốn làm điều đó.

Tổ chức một cuộc thi trên Periscope. Bạn nên khuyến khích các thuê bao của bạn gắn thẻ bạn trong một trong những cập nhật của họ, ví dụ như để chia sẻ một hình ảnh của các sản phẩm mà họ mua hoặc đánh giá của một sản phẩm. Đưa ra một sản phẩm miễn phí đến việc giao tiếp nhận được nhiều phiếu nhất để thí sinh khuyến khích bạn bè của trang họ để bầu nhập của họ.

Get tên thương hiệu của bạn được bảo đảm trên Periscope. Kính tiềm vọng là một cộng đồng rất lớn và ngày càng tăng. Nếu bạn đủ may mắn để có một cái tên mà không được thực hiện, đảm bảo nó càng sớm càng tốt. Bạn không bao giờ biết khi nào ai đó chỉ có thể chọn tên đó và bạn sẽ có số may mắn.

. Có đọc bài viết trên, bây giờ bạn nên có một sự hiểu biết tốt hơn là để hoạt động tiếp thị như thế nào Periscope. Sử dụng những lời khuyên chi tiết trước khi bạn thực hiện các bước để mở rộng kinh doanh của bạn và đạt được nhiều người hơn bao giờ hết. Hãy nhớ để xem lại bài viết này theo định kỳ để làm mới tất cả mọi thứ mà bạn vừa học Những lời khuyên đưa ra ở đây có thể cho phép doanh nghiệp của bạn để đạt được một khán giả rộng trên phương tiện truyền thông xã hội Những lời khuyên đưa ra ở đây có thể cho phép doanh nghiệp của bạn để đạt được một khán giả rộng trên phương tiện truyền thông xã hội

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Confused By Periscope Marketing? Tìm hiểu Các Ins Và ngoài Với Những Mẹo Handy !”

Leave a Reply

Gravatar